fitness center forte - fcf

Fitness Center Forte - S

Từ tháng 5/2015, Trung tâm Thể dục – Thể hình Forte - S đã được khánh thành và chính thức đi vào hoạt động tại Khu Căn hộ - Khách sạn, Tổ hợp Đa chức năng Hà Nội – Mátxcơva.

Forte - S là một trong những trung tâm Thể dục – Thể hình lớn và có uy tín ở Mátxcơva với trang thiết bị hiện đại, huấn luyện viên chuyện nghiệp phục vụ tốt nhất cho nhu cầu rèn luyện sức khỏe của các hội viên tham gia.

Sau thành công của Trung tâm Forte - S đầu tiên nằm ở khu Trung tâm Biznhes, Forte - S mở phòng tập thứ 2 tại Tổ hợp Đa chức năng Hà Nội – Mátxcơva với nhiều dịch vụ giải trí, thư giãn, rèn luyện sức khỏe như: Dancing, Boxing, Golf, tập Gym, Yoga….

Với tổng diện tích hơn 900m2, tất cả dịch vụ tại Forte - S fitness Center tại Tổ hợp đa chức năng Hà Nội – Mátxcơva đều được đầu tư trang thiết bị đạt tiêu chuẩn quốc tế bởi thương hiệu hàng đầu của Italia - Techno-gym đảm bảo mang đến trải nghiệm đẳng cấp trong việc rèn luyện sức khỏe. Các chuyên gia huấn luyện giàu kinh nghiệm sẽ giúp hội viên có những bài tập thực tế mang lại hiệu quả cao tuỳ theo từng nhu cầu của mỗi người.

Mô hình Fitness Center khá phổ biến ở các nước phát triển cũng như ở Việt Nam trong vài năm trở lại đây. Đây là một hình thức kết hợp giữa các phòng tập thể hình dành cho nam giới, thể dục thẩm mỹ dành cho nữ giới và các nội dung được ưa thích khác như yoga, dancing, bơi lội… Hội viên tới tập ở các Fitness center không chỉ được chọn lựa cùng lúc nhiều môn thể thao, mà quan trọng hơn, còn được các huấn luyện viên cá nhân hướng dẫn, tư vấn cụ thể cách tập tùy theo điều kiện sức khỏe và mục tiêu của từng người.

Gym - S FOSTE hứa hẹn sẽ là điểm tập lý tưởng cho các cư dân Incentra nói riêng, và cho bà con cộng đồng người Việt Nam tại Nga cũng như cộng đồng dân cư người Nga khu vực lân cận nói chung.

Địa điểm: Phòng 302, tầng 3, tòa nhà căn hộ-khách sạn, Tổ hợp đa chức năng Hà Nội-Mátxcơva

Thời gian làm việc:
Hàng ngày từ thứ 2 đến thứ 6: 6.30- 24.00
Thứ 7-Chủ Nhật: 9.00-21.00

Điện thoại: 8 499 558 0104

Trung tâm Thể dục – Thể hình Forte – S

Video clips

Sơ đồ dự án

map
tong-quan