Giới thiệu incentra

Trên cơ sở hiệp định về mối quan hệ hữu nghị và hợp tác giữa hai thành phố Hà Nội và Mátxcơva về việc củng cố và phát triển mối quan hệ hữu nghị truyền thống trên lĩnh vực kinh tế, văn hóa, khoa học kỹ thuật, du lịch, thể thao, trong đó có việc tạo điều kiện cho công dân của nhau công tác, học tập và làm ăn sinh sống tại hai thành phố, một trong những hướng hợp tác quan trọng của hai thành phố là việc xây dựng các trung tâm thương mại tại hai thành phố: xây dựng Trung tâm Văn hóa Thương mại (đa chức năng) và Khách sạn “Hà Nội – Mátxcơva” (Tổ hợp Đa chức năng Hà Nội - Mátxcơva) tại Mátxcơva và “Nhà Mátxcơva” tại Hà Nội.

DJI_0002.JPG

DJI_0028.JPG

Dự án đầu tư Incentra tại LB Nga

Nhằm để xây dựng Tổ hợp Đa chức năng Hà Nội - Mátxcơva tại Mátxcơva, ngày 8/9/2005, UBND thành phố Hà Nội đã ra công văn số 3916/UB-CN cho phép thành lập Công ty cổ phần để đầu tư xây dựng Tổ hợp Đa chức năng Hà Nội - Mátxcơva tại Mátxcơva. Công ty Cổ phần Đầu tư Trung tâm thương mại Hà Nội – Mátxcơva (INCENTRA JSC) được thành lập ngày 21/10/2005 và được Sở Kế hoạch & Đầu tư thành phố Hà Nội cấp phép đăng ký kinh doanh số 0103009691. INCENTRA JSC đã được Bộ Kế hoạch và Đầu tư Việt Nam cấp giấy phép đầu tư ra nước ngoài số 122/BKH-ĐTRNN ngày 16/4/2008.

Sau khi thành lập, INCENTRA JSC đã mở văn phòng đại diện tại thành phố Mátxcơva ngày 25/12/2006 và thành lập Công ty TNHH Đầu tư INCENTRA (INCENTRA LTD) Liên bang Nga ngày 12/7/2007. INCENTRA LTD là công ty 100% vốn đầu tư từ INCENTRA JSC. INCENTRA LTD sẽ trực tiếp quản lý việc triển khai thực hiện dự án.

Để tiến hành xây dựng Tổ hợp Đa chức năng Hà Nội - Mátxcơva tại Mátxcơva, INCENTRA LTD đã phối hợp với chính quyền thành phố Mátxcơva tiến hành các thủ tục cần thiết để tìm kiếm, lựa chọn khu đất, giải phóng mặt bằng, thiết kế và thực hiện các thủ tục pháp lý để triển khai xây dựng dự án.

Tổ hợp Đa chức năng Hà Nội - Mátxcơva bao gồm: Khu thương mại - triển lãm; Khu căn hộ - khách sạn; Khu văn hóa, ẩm thực và chăm sóc sức khỏe. Dự án được xây dựng trên khu đất 4,9 hécta với tổng số vốn đầu tư 239.5 triệu USD (bao gồm thuế VAT). Tổ hợp Đa chức năng Hà Nội - Mátxcơva được động thổ ngày 17/7/2008 và khởi công xây dựng ngày 10/05/2010. Trong quá trình triển khai xây dựng dự án, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng, Phó thị trưởng phụ trách khối xây dựng cơ bản Marat Khusnullin cùng lãnh đạo các ban ngành của TP Mátxcơva cũng đã đến thăm và kiểm tra công trình. Ngày 20/11/2013, Tổ hợp Đa chức năng Hà Nội - Mátxcơva đã chính thức được khánh thành với sự tham dự của Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội Ông Phạm Quang Nghị và lãnh đạo thành phố Mátxcơva.

Sự ra đời của Tổ hợp Đa chức năng Hà Nội - Mátxcơva ngoài ý nghĩa quan trọng đối với cộng đồng người Việt Nam tại Liên bang Nga, còn góp phần củng cố tăng cường mối quan hệ hữu nghị truyền thống, hợp tác giữa hai Thủ đô, hai nước, đồng thời là cầu nối doanh nghiệp hai bên, nhằm thúc đẩy hàng hóa của Việt Nam và Liên bang Nga.

Eurowindow Holding là cổ đông chính của Công ty INCENTRA. Ngoài dự án Tổ hợp đa chức năng Hà Nội – Mátxcơva, Eurowindow Holding hiện đang đầu tư một số dự án khác.

incentra

Tổ hợp VICENTRA gồm Trung tâm thương mại, căn hộ cao cấp và nhà phố do Công ty Cổ phần Đầu tư Trung tâm Thương mại Vinh thuộc Eurowindow Holding đầu tư xây dựng. Tổ hợp bao gồmTòa tháp 20 tầng và Khối nhà 4 tầng. Từ tầng 1 đến tầng 4 của Tòa tháp là Khu Trung tâm Thương mại và Bán lẻ; Từ tầng 5 đến tầng 20 là chung cư với 122 căn hộ cao cấp, có diện tích từ 63,9 m2 đến 129,1m2 để người dân có nhiều lựa chọn.<br/> Dự án Vicentra nằm ở trung tâm thành phố Vinh, gần ngã tư chợ Vinh, chợ đầu mối lớn nhất của tỉnh Nghệ An, đây cũng là khu vui chơi, giải trí, là trung tâm mua sắm sầm uất nhất của thành phố Vinh. Các mặt tòa nhà nằm trên 4 tuyến đường Quang Trung, đường Trần Phú, đường Ngư Hải và đường Thái Phiên là những tuyến đường huyết mạch của Vinh.

incentra

Nằm tại trung tâm hành chính quận Hà Đông, một khu vực đang phát triển mạnh của TP Hà Nội, Melinh PLAZA Hà Đông là trung tâm thương mại lớn và hiện đại được xây dựng trên khu đất rộng hơn 1,7 ha với tổng diện tích mặt sàn là 54.000 m2, bao gồm 5 tầng nổi và 1 tầng hầm. Đến nay, nhiều thương hiệu lớn đã có mặt tại Melinh PLAZA Hà Đông như: Trung tâm bán sỉ Metro Cash & Carry, siêu thị điện máy Topcare, siêu thị nội thất Hoàn Mỹ, trung tâm chiếu phim Lotte Cinema, Pizza Hut, KFC, BBQ, World Game …

incentra

Tổ hợp thương mại Melinh PLAZA Hà Nội là mô hình TTTM vật liệu xây dựng và trang thiết bị nội thất kết hợp với các dịch vụ vui chơi giải trí, ẩm thực lần đầu tiên được xây dựng tại Việt Nam, bao gồm: Trung tâm thương mại với tổng diện tích sàn 71.500 m2. Tầng 1 là nơi trưng bày, kinh doanh vật liệu xây dựng; Siêu thị Big C; tầng 2 là nơi trưng bày, giới thiệu trang thiết bị nội thất. Cùng nằm trong khuôn viên tổ hợp còn có Toà nhà Mê Linh; Khu nhà hàng và tổng kho Melinh PLAZA với tổng diện tích 20.000 m2.uang Trung, đường Trần Phú, đường Ngư Hải và đường Thái Phiên là những tuyến đường huyết mạch của Vinh.

incentra

Eurowindow MultiComplex là tổ hợp đa chức năng gồm: Văn phòng và căn hộ cao cấp gồm 25 tầng nổi, 3 tầng hầm và 2 tầng kỹ thuật được xây dựng tại số 27, đường Trần Duy Hưng, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội trên tổng diện tích khu đất 3.962 m2. Tổng diện tích mặt sàn là 60.804m2 và 10.674 m2 tầng hầm. Eurowindow MultiComplex như một gạch nối giữa khu phố cổ kính với trung tâm hành chính mới hiện đại của Thủ đô, là nơi có cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ rất thuận lợi cho việc lưu thông tới các tuyến đường khác và hệ thống trường học từ nhà trẻ, mẫu giáo, trường tiểu học đến trường trung học cùng với các siêu thị và trung tâm thương mại lớn.

incentra

Khu đô thị mới Nghĩa Đô được xây dựng trên đường Hoàng Quốc Việt hiện đang là một trong những dự án nhận được sự quan tâm của rất nhiều người dân Thủ đô. Được quy hoạch để trở thành khu dân cư hiện đại của Hà Nội, dự án khu đô thị Nghĩa Đô mang đậm phong cách châu Âu với 8 tòa nhà chung cư sang trọng, các lô biệt thự, nhà vườn có kiến trúc đẹp, nhà trẻ, trường tiểu học cùng đường dạo bộ nhiều cây xanh, vườn hoa, khu vui chơi, thể thao giải trí văn minh, sạch đẹp nhằm phục vụ nhu cầu của người dân trong khu.

Video clips

Sơ đồ dự án

map
tong-quan