khu văn hóa, ẩm thực và chăm sóc sức khỏe

Tại Tổ hợp đa chức năng Hà Nội-Mátxcơva, cư dân được hưởng thụ các tiện ích vượt trội như: hạ tầng giáo dục, y tế, thể thao, văn hóa, vui chơi giải trí và chăm sóc sức khỏe.
Khu văn hóa, ẩm thực, thể thao và chăm sóc sức khỏe được thiết kế xây dựng tại các tầng 1-2-3-4 tòa nhà khu Căn hộ - Khách sạn. Nhà hàng Việt Soul với quy mô hơn 2000 m2 tại tầng 1-2 đã và đang gìn giữ, phát triển nền văn hóa ẩm thực tinh túy của Việt Nam tại Nga. Nhà hàng “Chiều Baku” tại tầng 1 vừa khai trương vào những ngày đầu năm mới 2016 mang đến cho cư dân những ấn tượng sâu sắc về ẩm thực vùng núi Kavkaz. Trung tâm Thể dục – Thể hình Forte-S Fitness Center nằm tại tầng 3 với diện tích hơn 900m2 bao gồm các nội dung như: dancing, boxing, gym, yoga, võ thuật phương Đông, Trung tâm châm cứu Việt Nam thuộc Bệnh viện châm cứu Trung ương nằm ở tầng 4 bao gồm các dịch vụ như: châm cứu, bấm huyệt, vật lý trị liệu, giúp đảm bảo chăm sóc sức khỏe cho những cư dân của Tổ hợp đa chức năng Hà Nội-Mátxcơva trong điều kiện tốt nhất. Khu thể thao liên hợp tiêu chuẩn quốc tế rộng 5300 m2 nằm trên nóc khu Trung tâm thương mại bao gồm các hoạt động bóng đá, sân tenis và các phòng tập trong nhà.
Ngoài ra hạ tầng giáo dục được triển khai với Nhà trẻ và Trung tâm đào tạo kỹ năng mềm dành cho con em cộng đồng người Việt tại Nga nói chung và cư dân tại Tổ hợp nói riêng.
Bên cạnh đó, Niệm Phật đường trên tầng 22 cùng với Chùa Một Cột tạo thành một quần thể văn hóa tâm linh độc đáo của người Việt ở thủ đô Nước Nga. Niệm Phật đường tại đây không chỉ đơn thuần là điểm đến của bà con, Phật tử trong những dịp lễ Tết, mà sẽ còn là điểm tựa tâm linh vững chãi cho những người con Việt Nam trong cuộc sống đầy cam go, thử thách nơi xa xứ, là cầu nối cho các cho các thế hệ người Việt trở về với cội nguồn văn hoá dân tộc, đồng thời cũng là nơi giới thiệu tinh hoa văn hoá, giá trị tinh thần của người Việt với bạn bè Nga và quốc tế.

chua mot cot

Chùa Một cột - Công trình văn hóa tâm linh của người Việt

le-phat-dan

Đại lễ Phật đản

viet-soul

Nhà hàng Viet Soul - nơi gìn giữ văn hóa ẩm thực Việt

trung-tam-cham-cuu

Chăm sóc sức khỏe cho cư dân tại Trung tâm châm cứu Việt Nam

trung-tam-the-thao

Mô hình trung tâm thể thao đa năng

san-choi

Sân chơi trẻ em trong khuôn viên Tổ hợp

tong-quan