Khu trung tâm thương mại

Khu Trung tâm Thương mại nằm ở tòa nhà 3 tầng bao gồm một tầng trệt và hai tầng lầu, có tổng diện tích khoảng 34.000 m2 phù hợp với việc trưng bày, giới thiệu, kinh doanh các mặt hàng khác nhau như: quần áo, giày dép, đồ gỗ gia dụng, siêu thị thực phẩm…Ngoài thang máy, thang bộ, các tầng của khu Thương mại còn được nối với nhau bằng hệ thống thang cuốn và cầu nối sang khu căn hộ, khách sạn.

Tổ hợp đa chức năng Hà Nội – Mátxcơva nằm ở vị trí giao thông thuận lợi, nơi cửa ngõ vùng Đông Bắc Mátxcơva nên rất thuận tiện cho việc giao lưu giữa các tỉnh thành, các địa phương lớn của Liên bang Nga.

Thành công của Hội chợ-bán hàng: hàng Việt Nam chất lượng cao Mátxcơva 2015 đã chứng tỏ mối quan tâm của người tiêu dùng Mátxcơva đến các sản phẩm chất lượng từ Việt Nam. Nhiều doanh nghiệp đã nhận thấy TTTM Hà Nội-Mátxcơva có sức hút nhờ khả năng giúp khách hàng tương tác với các thương hiệu yêu thích của họ trong một không gian rộng mở, thiết kế đẹp đẽ, môi trường thú vị và đậm chất văn hóa Á Đông. Trên 90% diện tích gian hàng của TTTM Hà Nội-Mátxcơva đã được phủ kín với sự góp mặt của các thương hiệu bán lẻ quen thuộc tại Nga và Việt Nam như: Đại siêu thị Magnit, Aryahome, Millton, Đồ gỗ 8/3, M2, Nem fashion…Đây là những thương hiệu uy tín cùng nhiều sản phẩm, dịch vụ da dạng với mức giá hợp lý để phục vụ được nhiều phân khúc khách hàng. Bên cạnh đó chuỗi cửa hàng, cơ sở dịch vụ mang thương hiệu Việt như siêu thị hàng Việt Nam VietHouse; cửa hàng da cao cấp VietPhong, nhà hàng VietSoul, Trung tâm châm cứu và y học phương đông VietMed đã mang lại nét đặc trưng Á Châu có một không hai tại Mátxcơva..


P1011149.JPG


trung tam thuong mai

Trung tâm Thương mại thuộc Tổ hợp đa chức năng Hà Nội - Mátxcơva

P1011254.JPG

P1011296.JPG

tang-2-tttm

Tầng 2 tttm

hanh lang

Hàng lang chính và cầu thang cuốn của Trung tâm Thương mại

P1011337.JPG

mat hang

Mặt hàng phong phú, giá cả hợp lý là những ưu điểm của siêu thị Magnit mà người tiêu dùng đã ghi nhận.

le hoi don nam moi

Lễ hội đón năm mới 2016 tại TTTM Hà Nội-Mátxcơva

le khai truong

Lễ khai trương chính thức TTTM Hà Nội-Mátxcơva


lanh-dao.jpg

Lãnh đạo Bộ Công thương, dsq Việt Nam tại lb Nga thăm gian hàng tại tttm Hà Nội-Mátxcơva

mat bang tang tret

Mặt bằng tầng trệt Trung tâm Thương mại

mat bang tang 1

Mặt bằng tầng 1 Trung tâm Thương mại

mat bang tang 2

Mặt bằng tầng 2 Trung tâm Thương mại

Video clips

Sơ đồ dự án

map
tong-quan