đại siêu thị magnit hân hạnh phục vụ quý khách!

Hệ thống siêu thị MAGNIT hoạt động kinh doanh theo mô hình “Trung tâm thương mại” hay “Đại siêu thị”, là hình thức kinh doanh bán lẻ hiện đại đang được Tập đoàn Tander (Tập đoàn mẹ của siêu thị Magnit) triển khai. Tander là một trong những tập đoàn bán lẻ hàng đầu của LB Nga, với hơn 260.000 nhân viên làm việc tại hơn 9711 cửa hàng trên toàn lãnh thổ LB Nga.

Đại siêu thị MAGNIT tại Trung tâm thương mại Hà Nội-Mátxcơva là đại siêu thị đầu tiên của Tập đoàn Tander tại thủ đô Mátxcơva.
Đại siêu thị MAGNIT hiện diện tại tầng trệt của Trung tâm thương mại Hà Nội – Mátxcơva với gần 5.000 m2 mặt sàn với gần 40.000 mặt hàng, chủng loại phong phú từ thực phẩm khô, thực phẩm tươi sống, thực phẩm chế biến sẵn, rau quả tươi… đến các mặt tiêu dùng hàng ngày, trong đó hơn 95% là hàng sản xuất tại LB Nga tạo thành một thế giới hàng hóa phong phú, đa dạng.
Với đặc điểm tự sản xuất nhiều mặt hàng để cung cấp cho hệ thống siêu thị của mình, nhờ thế, hàng hóa của MAGNIT thường rất cạnh tranh về giá cả. Tiêu chí của MAGNIT là nâng cao giá trị lợi ích cho khách hàng, bằng việc cung cấp đến người tiêu dùng các mặt hàng có chất lượng cao và được bán với giá cả phải chăng.
Trong điều kiện kinh tế còn nhiều thách thức, người tiêu dùng phải tối ưu hóa ngân sách chi tiêu. Thấu hiểu mối quan tâm hàng đầu của khách hàng khi đi mua sắm, từ đầu năm 2016, Đại siêu thị MAGNIT luôn nỗ lực tối đa để kiểm soát giá bán, thường xuyên triển khai những chương trình khuyến mãi quy mô lớn (từ 500-1000 sản phẩm), giảm giá mạnh (lên đến 50%), giúp người tiêu dùng có thêm nhiều lựa chọn trong chi tiêu, có cơ hội tiết kiệm được nhiều hơn và chu toàn tốt hơn ngân sách chi tiêu hàng ngày.

Chi tiết, điều kiện các chương trình khuyến mãi xin tham khảo: www.magnit-info.ru

Thời gian làm việc:
9.00-23.00

Hình ảnh cửa hàng

Video clips

Sơ đồ dự án

map
tong-quan